TextBody
Về chúng tôi

Tổng quan

Kính gửi Quý cổ đông, Quý đối tác, Quý khách hàng cùng các thành viên của MICVIET HOLDINGS

Nền kinh tế thế giới đang phát triển với động lực dựa trên các nền tảng công nghệ cao, thông minh hơn, tạo ra nhiều kỳ tích nhưng cũng gia tăng cách biệt phát triển giữa các quốc gia, khu vực, tầng lớp dân cư. Việt Nam là quốc gia tham gia hầu hết các hiệp định thương mại quan trọng trong khu vực và trên thế giới như ASEAN, APEC, RCEP, FTA, EVFTA, CPTPP đồng thời đang là điểm đến hấp dẫn của các dòng đầu tư toàn cầu. Mặt khác với lợi thế về địa lý nằm trong hành lang kinh tế Đông - Tây, tuyến đường bộ xuyên Á, có nhiều cảng biển nước sâu, hạ tầng công nghệ thông tin phát triển, tài nguyên thiên nhiên phong phú và lực lượng lao động trẻ, đây là điều kiện lý tưởng để doanh nghiệp Việt Nam tăng tốc để thu hẹp khoảng cách với các nước phát triển và vươn ra toàn cầu.

MICVIET HOLDINGS là tập đoàn kinh tế có thế mạnh về việc phát triển các hạ tầng đô thị thông minh, các giải pháp công nghệ, tài chính, thương mại xuyên biên giới trên nền tảng công nghệ 4.0. Mục tiêu của MICVIET HOLDINGS là tập trung đầu tư vào các khu kinh tế trọng điểm tại ba nước Việt Nam, Lào, Campuchia với hạ tầng hiện đại nhất, kết nối với thị trường vốn, thị trường công nghệ, thị trường hàng hóa toàn cầu để từng bước tạo ra sự phát triển thịnh vượng ở bán đảo Đông Dương. Để thực hiện được điều đó, MICVIET HOLDINGS tạo ra một môi trường để thu hút và sử dụng hiệu quả nguồn lực trong nước và quốc tế, hội tụ tinh hoa trong từng ngành nghề để thực hiện thành công các chiến lược, mục tiêu của mình, cùng đối tác phát triển trong một hệ sinh thái bền vững.

CHỦ TỊCH HĐQT MICVIET HOLDINGS
NGUYỄN ĐỨC THÀNH

Tổng quan

Tầm nhìn

MICVIET HOLDINGS trở thành tập đoàn đầu tư và cung cấp giải pháp đồng bộ về hạ tầng, công nghệ, tài chính, bán hàng, truyền thông hàng đầu khu vực.

Sứ mệnh

  • Xây dựng nền tảng phát triển thịnh vượng bền vững cho cộng đồng.
Sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

Cam kết

Cam kết

Bền vững

Bền vững

Hợp tác

Hợp tác

Liêm chính

Liêm chính

Trách nhiệm

Trách nhiệm

Công bằng

Công bằng

Trung thực

Trung thực

Văn hóa MICVIET HOLDINGS

MICVIET HOLDINGS là tập đoàn kinh tế có thế mạnh về việc phát triển các hạ tầng đô thị thông minh, các giải pháp công nghệ, tài chính, thương mại xuyên biên giới trên nền tảng công nghệ 4.0. 

Đổi mới

Đổi mới

Sáng tạo

Sáng tạo

Phát triển bền vững

Phát triển bền vững

Chia sẻ

Chia sẻ

Hiệu quả

Hiệu quả

Phát triển cộng đồng

Phát triển cộng đồng