TextBody
Thuỷ điện

Thuỷ điện

     Với Micviet Holdings, mỗi hạng mục từ nhỏ nhất đều được hoàn thành đảm bảo chất lượng nhờ kinh nghiệm thi công công trình thủy điện dày dạn, chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ sư, công nhân tay nghề cao và luôn hết mình với công việc.

     Thủy điện là lĩnh vực đặc thù, nếu nhà thầu không đủ năng lực thì không thể đáp ứng các tiêu chí thi công xây dựng. Năng lực không chỉ về con người mà còn năng lực về tài chính, thiết bị, công nghệ.

     Với thủy điện, điều kiện thi công khó khăn, thời gian thi công dài. Nhà thầu có năng lực tài chính vững mạnh, nguồn nhân lực giỏi thì quá trình thi công mới diễn ra thuận lợi. Micviet Holdings tự tin là đơn vị có năng lực tài chính mạnh và nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp. Và thủy điện là lĩnh vực thế mạnh của Micviet Holdings với hàng loạt công trình đã hoàn thành.

     Sẵn sàng các biện pháp thi công và đảm bảo an toàn thi công công trình thủy điện

     Xây dựng công trình thủy điện với đặc trưng khó khăn về địa hình, kỹ thuật phức tạp cần đầy đủ các biện pháp thi công cần thiết như biện pháp thi công đập, hầm, nhà máy,… Các biện pháp được thực thi bởi đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân lành nghề của công ty, sẵn sàng túc trực để hoàn thành công việc, đảm bảo chất lượng công trình.

     Song song với đó, công tác đảm bảo an toàn cũng được đặc biệt quan tâm. Nguyên liệu tốt, xây dựng an toàn, con người được bảo hộ đúng, như vậy công trình mới đạt tiêu chí an toàn và được chủ đầu tư đánh giá cao. Một số công tác đảm bảo an toàn thi công công trình thủy điện thường xuyên thực hiện:

  • Đảm bảo an toàn từ khâu chuẩn bị vật tư xây dựng, số liệu thủy văn…
  • Xây dựng phương án phòng chống bão lũ vào mùa mưa khi đang xây dựng
  • Xây dựng phương án xả lũ hợp lý
  • Tăng cường kiểm tra công trình, nhất là trong mùa mưa bão
  • Trong quá trình thi công luôn có bộ phận trực, đặc biệt vào mùa mưa lũ. Bố trí cán bộ trực tại các điểm trọng yếu
  • Yêu cầu công nhân thực hiện đúng quy định mang đồ bảo hộ an toàn khi làm việc
  • Tăng cường các biện pháp đảm bảo sức khỏe người lao động trong mùa nắng nóng