TextBody
Nhân sự & Chuyên gia

Nhân sự & Chuyên gia

Holdings được đầu tư tài chính cho các dự án từ Quỹ Tài chính Vi Trusts Ag tại thuỵ sỹ. Quỹ được điều hành bởi Vi Development và Vi Netwrks tại Hoa kỳ.

Một sáng kiến ​​mới trong thế kỷ 21 công nghệ cao mang lại một cơ hội tươi sáng - và một trách nhiệm tuyệt vời - mang lại lợi ích cho con người, kinh tế, môi trường và sự thịnh vượng trong tương lai ở cả hai khu vực. Mong muốn của Quỹ là sử dụng Quỹ của cải của Nhà nước trong việc phát triển kinh tế vì sự cải thiện của Trái đất và kết hợp với Chương trình nghị sự của UN2030.

Vi Trusts AG, Vi Development và Vi Networks Nhóm điều hành (còn được gọi với tên chung là Virtue) sẽ quản lý Quỹ giàu có giá trị cao của Chủ quyền Châu Á / Châu Phi với chương trình nghị sự kép nghiêm túc là bảo vệ và duy trì môi trường đồng thời thúc đẩy phát triển kinh tế ở Đông Nam Á và Châu Phi. Nhóm Virtue là một nhóm lớn gồm các chuyên gia đẳng cấp thế giới về tài chính, công nghệ, nông nghiệp, phát triển cơ sở hạ tầng, tăng trưởng kinh tế và thương mại, bảo vệ môi trường, tài trợ chăm sóc sức khỏe và các lĩnh vực quan trọng khác. Nhóm có trụ sở chính tại Thung lũng Silicon của California, nhưng các thành viên làm việc và cư trú tại New York, Indonesia, Singapore, Việt Nam, Nam Phi, Phần Lan và các nơi khác.

Vào năm 2022, các ưu tiên hàng đầu của quỹ tín thác bộ não Đức sẽ là tài trợ cho sự tăng trưởng của nền kinh tế Indonesia, cung cấp cứu trợ COVID-19 ngay lập tức, để đánh giá và nếu cần, tái cấu trúc các doanh nghiệp nhà nước (SOEs) và tài trợ cho một số lượng lớn các trụ các dự án phát triển kinh tế.

Một mục tiêu cấp cao không kém sẽ là đảm bảo lợi tức đầu tư ổn định và lâu dài để SWF sẽ tiếp tục phát triển, phát triển mạnh và duy trì vị thế. Virtue sẽ đầu tư vào nhiều loại cổ phiếu và nợ trên toàn thế giới, thu được tỷ lệ hoàn vốn ổn định trên nhiều ngành trong một danh mục đầu tư đa dạng.

Các chuyên gia tài chính của Đức đang nghiên cứu hai SWF’s của Singapore (Temasek và GIC). Từ đó, họ có thể quan sát quản trị SWF theo mô hình, đặc biệt là liên quan đến quản lý các DNNN.

Mục tiêu cấp cao thứ ba là hỗ trợ tài chính cho Kế hoạch Phát triển Bền vững 2030 của Liên hợp quốc với trọng tâm đặc biệt là Châu Phi. Kế hoạch này đưa ra 17 lĩnh vực mục tiêu để cải thiện, sức khỏe, công bằng, đa dạng, môi trường, công nghệ, giáo dục, cung cấp thực phẩm và các yếu tố khác của cuộc sống con người, đặc biệt là ở các quốc gia đang phát triển, và đặc biệt, dân số trên lục địa châu Phi.

Sustainable Development Goals

FSDR_20 20.pdf

Virtue sẽ tuân thủ Nguyên tắc quản trị của Santiago trong việc quản lý cả khu vực châu Á và châu Phi của Tổ chức SWF.

Nhóm Ngân hàng và Đầu tư Virtue là chi nhánh tư vấn tài chính và quản lý đầu tư của Virtue, có văn phòng tại New York và California. Nhóm mang đến nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý vốn, đánh giá các cơ hội đầu tư và quản lý rủi ro, với mục đích rõ ràng là giúp Virtue thực hiện các chức năng quan trọng của Virtue Investments. Các thành viên trong nhóm Đầu tư và Ngân hàng Đức có mối quan hệ chặt chẽ với các ngân hàng toàn cầu, nhà quản lý tài sản, tổ chức tài chính, công ty tư vấn quản lý chiến lược, công ty luật và các nhà cung cấp dịch vụ lớn khác.

Mục tiêu của Virtue Banking and Investment là giúp thực hiện và tư vấn cho các mục tiêu đầu tư trong nước, bao gồm cả việc cung cấp lợi nhuận tuyệt đối với trọng tâm là lợi nhuận được điều chỉnh theo rủi ro và tập trung mạnh mẽ vào ESG. Nhóm cũng sẽ cung cấp các dịch vụ tư vấn tài chính và đầu tư chiến lược để giúp Virtue tái cấu trúc và vốn hóa các DNNN nhằm nâng cao hiệu quả và khả năng cạnh tranh, đồng thời sẽ giúp cho các khoản đầu tư kiếm tiền tiếp theo thông qua thị trường vốn hoặc thông qua các đợt thoát chiến lược.

Virtue sẽ làm việc với các công ty hàng đầu bao gồm Baker McKenzie, Deloitte, McKinsey và SAP để xây dựng nền tảng cho SWF châu Á - châu Phi bao gồm pháp lý, kế toán, thuế, tuân thủ và lập kế hoạch.

Nhóm Virtue bao gồm nhiều nhà công nghệ giàu kinh nghiệm và sẽ tập trung vào việc xây dựng các ngành công nghệ Thế kỷ 21 ở Indonesia. Các chuyên gia công nghệ cao này có mối quan hệ trên khắp Thung lũng Silicon sẽ giúp họ thúc đẩy quan hệ đối tác giữa các công ty công nghệ hàng đầu với Việt Nam và Indonesia

Đức có các chuyên gia về phát triển dự án và tài chính bao gồm xây dựng, thành phố thông minh, năng lượng, năng lượng xanh và nông nghiệp. Có cơ hội lớn để thành lập các trung tâm sản xuất và phát triển tại Việt Nam và Indonesia cho các công ty công nghệ. Virtue có một đội ngũ sẵn sàng bắt đầu để giành được các hợp đồng sản xuất công nghệ cho Việt Nam và Indonesia.

Ưu tiên hàng đầu của nhóm Virtue là lập kế hoạch cơ sở hạ tầng truyền thông cho Indonesia với các công nghệ mới bao gồm di động 5G, vùng phủ sóng không dây cho tất cả các ngôi làng của Việt Nam và Indonesia, và các dịch vụ vệ tinh mới. Chúng tôi đã nghiên cứu các vấn đề của Indonesia và sẽ tài trợ cho các công nghệ cần thiết.

Cung cấp giáo dục công nghệ cho người dân Indonesia sẽ là một trọng tâm, đặc biệt là cung cấp giáo dục về các kỹ năng liên quan đến việc làm. Virtue sẽ tài trợ cho các công ty khởi nghiệp công nghệ của Việt Nam và Indonesia như một con đường giúp thế hệ mới có được công việc ổn định, được trả lương cao trong các ngành công nghiệp mới như trí tuệ nhân tạo.

Chăm sóc sức khỏe sẽ là một lĩnh vực quan trọng của nâng cấp công nghệ; y học từ xa với phân tích dự đoán và nền tảng y học chính xác sẽ cho phép các chuyên gia y tế cung cấp dịch vụ chất lượng cho toàn bộ người dân Việt Nam và Indonesia.

Tóm lại, Virtue sẽ mang đến cách tiếp cận của Thung lũng Silicon đối với sự phát triển kinh tế bền vững của Việt Nam và Indonesia và các quốc gia khác, tập trung vào kết quả và sử dụng công nghệ như động cơ của một nền kinh tế thế giới xanh mới.

BAN LÃNH ĐẠO
----------


Mr. Đức Thành
Chủ tịch HĐQT Micviet Holdings - GĐ Quỹ Vi Trusts Việt nam

Bùi Tuấn Nam
Phó Chủ Tịch Điều Hành Micviet Holdings
 


Lê Nam Khánh
Phó Tổng Giám Đốc
Phụ trách Chiến lược & Kế Hoạch
 Đỗ Thị Mỹ Hạnh
Tổng Giám Đốc Micviet Holdings
 

CEO VĂN PHÒNG
----------

Fancois Trans, Giám đốc điều hành

Với tư cách là Người sáng lập Vi-Development, Francois Trans mang đến cho tổ chức hơn 30 năm kinh nghiệm trình độ C trong lĩnh vực Tài chính, Công nghệ, Viễn thông và Dịch vụ Mạng. Gần đây nhất, anh trở thành Giám đốc điều hành của ViNetworks, Inc. và Sapphire Communications, nơi anh đã phát triển hoạt động toàn cầu lên hơn 200 nhân viên.

Cuối năm 1990, với tư cách là Giám đốc điều hành & Giám đốc tài chính của một quỹ đầu tư mạo hiểm giai đoạn đầu cho Tập đoàn Đầu tư Điện tử Tích hợp Vệ tinh (SIE), ông Trans đã tận dụng chuyên môn tài chính của mình để xác định và đầu tư vào các cơ hội và công nghệ mới có tốc độ tăng trưởng cao.

Trước đó, ông Trans đã huy động thành công hơn 50 triệu đô la từ các Nhà đầu tư tổ chức cấp 1 như Goldman Sachs và Redwood Ventures với sự tài trợ của bốn công ty với tổng giá trị hơn 300 triệu đô la. Những thành công của ông trong ba thập kỷ qua ở cấp độ C của các công ty công nghệ cao bắt nguồn từ kinh nghiệm đã được chứng minh của ông trong việc tập hợp các đội đẳng cấp thế giới và khả năng lái xe và cung cấp giải pháp cho các thị trường quan trọng.

Francois Trans đã giành được bằng B.S. trong Toán và Khoa học Máy tính; một Giám đốc điều hành M.B.A. từ Đại học Stanford, và là ứng viên Tiến sĩ với 5 bằng sáng chế được cấp của Hoa Kỳ.

VĂN PHÒNG PHÁP CHẾ
----------

Fred Greguras, Tổng cố vấn

Fred Greguras là một luật sư kinh doanh và doanh nhân giàu kinh nghiệm. Tập trung vào các công ty khởi nghiệp và tăng trưởng mới nổi ở Hoa Kỳ và nước ngoài, ông đã giúp nhiều doanh nghiệp phát triển từ giai đoạn khởi nghiệp thành công ty đại chúng. Ông cũng đã giúp nhiều công ty nước ngoài thành lập và mở rộng hoạt động của họ tại Hoa Kỳ. Các doanh nghiệp này bao gồm từ các công ty phần mềm và công nghệ sạch đến các công ty bán dẫn và thiết bị y tế. Kinh nghiệm giao dịch của ông bao gồm vốn chủ sở hữu và tài trợ nợ cho các dự án năng lượng, hạt giống và đầu tư mạo hiểm, và những thứ khác.

Ông Greguras có nhiều kinh nghiệm trong việc đại diện cho các công ty và hỗ trợ các nhà đầu tư tập trung vào các thị trường hoặc hoạt động tại Trung Quốc, Việt Nam và Ấn Độ. Một số công ty có nguồn gốc từ các quốc gia đó. Trong nhiệm kỳ 25 năm tại Thung lũng Silicon, ông Greguras đã làm việc với tư cách là đối tác tại K & L Gates LLP, và Fenwick và West LLP. Trước đó, anh làm việc cho công ty luật Kutak Rock ở Omaha, Nebraska. Ông cũng là một nhà đầu tư mạo hiểm, cố vấn chung và giám đốc tài chính cho một công ty khởi nghiệp được hỗ trợ bởi mạo hiểm. Anh tốt nghiệp trường Luật của Đại học Nebraska, và là một cựu chiến binh Thủy quân lục chiến.

NHÓM VỐN & ĐẦU TƯ
----------


Dan Kaminski
Giám đốc đầu tư

Eugene Chen
Phó Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư

Vishal Sharma
Phó Chủ tịch Ngân hàng Đầu tư

Alex Lamba
VP Ngân hàng Đầu tư, Canada

NHÓM GIÁM ĐỐC MARKETING
----------


Michael Papesh
Giám đốc Tiếp thị

Bob McMullin
Phó Giám đốc Tiếp thị - Châu Á

Chris Papesh 
Phó chủ tịch của Kiến trúc sư dữ liệu

Kash Mitra
Phó chủ tịch phân tích thị trường

 

NHÓM GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ
-----


Tiến sĩ Charles Barry
Giám đốc Công nghệ


Gary Rose
Phó chủ tịch Mạng - Kiến trúc CNTT-TT

Sĩ Nguyên
VP Kỹ thuật

Michael Ngô
Phó Chủ tịch Thiết kế Hệ thống và Chip

Tom Shaw
VP Kỹ thuật
 

Solomon Hasha
Phó chủ tịch kỹ thuật
 
   

 

NHÓM GIÁM ĐỐC IT
----------


William Tran
Giám đốc Thông tin


Neil Naveen
Phó Chủ tịch Dịch vụ Thông tin

David Tran
VP Dịch vụ Thông tin

Vinh Ho
Giám đốc Giải pháp Doanh nghiệp

Brian Mak
VP Dịch vụ Thông tin, Singapore
 

Matt Bono
Giám đốc, Kiến trúc Trung tâm Dữ liệu
 

Aadil Amin
Giám đốc/Chuyên gia Dự án
CNTT Cấp cao - Singapore

Afiq Amin
Giám đốc/Chuyên gia
Dự án CNTT - Singapore

NHÓM GIÁM ĐỐC AN NINH
----------


Kelly Robertson
Giám đốc An ninh

Galen Keene
Phó Chủ tịch Bảo mật Dữ liệu

James Higgs
Phó chủ tịch kiến trúc hạ tầng

NHÓM GIÁM ĐỐC TUÂN THỦ
----------


Al James Sheppard
Giám đốc Tuân thủ

 


Dennis Moss
Phó Giám đốc Thiết kế &
Phát triển Bền vững,Nam Phi


Stuart James
Phó Giám đốc Tuân thủ Mua sắm

 


Ville Lehtinen
Phó Giám đốc Tuân thủ, Thẩm định - Phần Lan
 

NHÓM GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH
----------


Tom Cao
Giám đốc điều hành
 

Gary Filizetti
Cố vấn cấp cao, Thiết kế &
Lập kế hoạch Xây dựng

Doug Bryan
Phó Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp
 

Paul von Hirtz
Phó Chủ tịch Cấp cao,
Điện và Năng lượng

Paul Dhiman
Phó Chủ tịch Xây dựng, Năng lượng & Điện
 

Andy Schatzman
Phó Chủ tịch Xây dựng -
Thiết kế và Quy hoạch

Jonathan Harvey
Phó Chủ tịch Xây dựng -
Thiết kế & Quy hoạch

Dylan Dat Nguyen
VP Quản lý Dự án - Xây dựng
 


Linh Dang
VP Chuỗi cung ứng/Mua sắm
 


Andy Thai
Phó Chủ tịch MRT và
Giao thông Công cộng

James Tran
Giám đốc Năng lượng
Tái tạo & Thông thường


Tú Dương
VP & Giám đốc Điều hành, Phần Lan
 


Markus Tuukkanen
Phó Giám đốc Điều hành, Phần Lan


Martti Surakka
Giám đốc Công nghệ, Phần Lan

Markku Hyvärinen
Giám đốc Phát triển Kinh doanh


Martti Kivilinna
Trưởng phòng Vận hành Địa nhiệt, Phần Lan


Juhani Aho
Cố vấn địa nhiệt
 


Iiro Hiltunen
Trưởng phòng R&D, Địa nhiệt, Phần Lan
 

Thomas Trần
Phó chủ tịch điều hành ODM
 


Daniel Jordaan
Phó Chủ tịch & Giám đốc Điều hành,
Nam Phi


Andrew (Dodo) Modisaotsile Rantho
Giám đốc Tập đoàn, Nam Phi


Bruce Jacobson
Phó Chủ tịch Kiến trúc và Thiết kế

NHÓM GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH
-------


Larry Lau
Giám đốc Tài chính

Trâm Cao
Kiểm soát viên

Bichlien Nguyen
Giám đốc Tài chính/Quản lý Dự án


Fransene Jordaan
Giám đốc Tài chính, Nam Phi


Melissa Ha
Quản lý cấp cao, Quản lý Nhân sự & Văn phòng

TRƯỞNG NHÓM TRUYỀN THÔNG & THƯƠNG HIỆU
----------


Ron Booth
Giám đốc Truyền thông
 

Lawrence Mortorff
Phó Chủ tịch
Truyền thông Truyền thông

Andrew Wainrib
Giám đốc Truyền thông và
Sản xuất truyền thông

GIÁM ĐỐC NHÓM NGUỒN VỐN NHÂN LỰC
----------


Mary Voss
Phó Chủ tịch Nhân sự Cấp cao

John McSorley
Phó Chủ tịch Nhân sự

Zati Iwana
Nhân sự - Singapore

NHÓM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
----------


Benjamin Duong
Kiến trúc sư đám mây cao cấp

Kenneth Young
Kiến trúc sư giải pháp cao cấp

Chris Chan
Kiến trúc sư lưu trữ cao cấp


Muhammad Firdaus Bin Kassim
Chuyên gia giải pháp CNTT - Singapore


Syaiful Bahry
Giám đốc Vận hành và Hậu cần - Singapore

Faiz Mustafa
Giám đốc Tài chính Đầu tư - Singapore

Noel Glenn Banta
Chuyên gia CNTT - Singapore

Mohamed Fazdli Bin Mohamed Ariffin
Giám đốc Logistics - Singapore