TextBody
Nhà máy

Nhà máy

     MicViet Holdings luôn tư duy xây dựng hệ thống Nhà máy sản xuất khác biệt và nhân văn để tạo ra giá trị ưu việt. Trải qua gần hai thập kỷ nghiên cứu và phát triển đội ngũ chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi tự hào và tự tin với sản phẩm kết tinh của trí tuệ, của tinh thần cống hiến là: Tổ hợp Nhà máy MicViet Agreen. Tổ hợp này là một chuỗi các dây chuyền sản xuất lấy trung tâm là Nhà máy xử lý rác thải và tận thu, biến đổi mọi giá trị từ rác thải cho đến sản phẩm đầu cuối.

     Cụ thể: Rác thải khi đưa vào Nhà máy xử lý sẽ được phân loại, tách lọc thành 4 thành phần chính là: Nhựa nguyên liệu, rác hữu cơ, rác đốt và kim loại. - Nhựa nguyên liệu sẽ được tiếp nhận tại Nhà máy sản xuất hạt nhựa tái sinh sau đó thành phẩm hạt nhựa được chuyển qua các Phân xưởng để sản xuất túi linon, đồ gia dụng, ống nhựa PVC và pallet nhựa. - Rác hữu cơ sẽ được chuyển qua Nhà máy sản xuất Phân hữu cơ để ủ vi sinh và phối trộn sau đó thành phần Phân hữu cơ đạt tiêu chuẩn sẽ được phân phối cho trang trại trồng cỏ, trồng dược liệu, trồng cây ăn trái, trồng rau hữu cơ.

     Các sản phẩm hữu cơ tại bộ phận trang trại được thu hoạch làm thức ăn cho gia súc, gia cầm. Phân thải của gia súc gia cầm lại được thu gom về phân xưởng nuôi trùn quế. Trùn quế thương phẩm được sử dụng làm thức ăn cho thuỷ sản tại dòng sông nhân tạo nuôi thuỷ sản theo công nghệ “ sông trong ao” còn phân thải của trùn quế lại được dùng để phối trộn sản xuất phân hữu cơ. - Rác đốt sẽ được chuyển vào lò đốt để đốt sơ cấp, thứ cấp và đốt kiệt… lượng tro, xỉ sau đốt sẽ được dùng để sản xuất vật liệu xây dựng.

     Nhiệt năng khi đốt sẽ được dùng để chạy hệ thống phát điện dùng vận hành hệ thống Nhà máy và một phần hoà vào lưới điện Quốc gia. - Kim loại thu được trong rác sẽ được phân loại và nung chảy thành các thanh phôi kim loại tái sinh phục vụ cho các ngành công nghiệp luyện kim. Với sự sáng tạo và tâm huyết của những con người MicViet Holdings chúng tôi tự tin Tổ hợp Nhà máy MicViet Agreen khi vận hành và nhân rộng sẽ có đóng góp lớn cho đất nước, con người Việt Nam cũng như tạo ra chuỗi giá trị hoàn toàn khác biệt.

Danh mục các Nhà máy đang hoạt động của MicViet Holdings:

  • Nhà máy chăn nuôi lợn công nghệ cao tại huyện Quỳnh Phụ - Thái Bình;
  • Nhà máy sản xuất dược phẩm Nam dược tại Khu công nghiệp Trúc Sơn - Chương Mỹ - Hà Tây;
  • Nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ tại huyện Mai Sơn - Sơn La;
  • Nhà máy sản xuất phân bón hữu cơ tại huyện Hưng Hà - Thái Bình;
  • Nhà máy sản xuất các sản phẩm từ hạt Sachi tại thành phố Hoà Bình - tỉnh Hoà Bình;
  • Nhà máy sản xuất nước uống đóng chai, đóng lon Alojo tại thành phố Thủ Dầu Một - Bình Dương.