TextBody
Công ty thành viên
Công ty cổ phần  môi trường T-Tech Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh có nhiều tiềm năng về đất đai, rừng, biển, nguyên liệu cho sản xuất nông, lâm, thủy sản. Các ngành công nghiệp cũng phát triển mạnh. Tuy nhiên, công tác bảo vệ môi trường, xử lý các loại chất thải (khí thải, nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn, độ rung…) chưa được quan tâm, đầu tư đúng mức, khiến ô nhiễm ngày một tăng. Bên cạnh đó các bệnh viện tuyến tỉnh và huyện trong quá trình xây dựng chưa chú ý đến việc xử lý chất thải, đặc biệt là chất thải y tế nguy hại chưa được xử lý đồng bộ, gây ô nhiễm môi trường. Tổng lượng chất thải nguy hại khoảng trên 100 tấn mỗi năm, trong đó lĩnh vực y tế chiếm khoảng 61,7%, tiểu thủ công nghiệp chiếm 26,6%, nông nghiệp khoảng 6,8%. Đây là những hợp chất vô cơ khó phân huỷ trong môi trường.

Công ty T-Tech Quảng Trị là một doanh nghiệp trẻ, năng động và sáng tạo với việc đầu tư và ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để khai thác tiềm năng kinh tế và góp phần phát triển tỉnh Quảng Trị. Công ty T-Tech Quảng Trị đưa các công nghệ hiện đại vào để giải quyết triệt để các vấn đề về xử lý rác thải và bảo vệ môi trường. Các công nghệ này cho phép xử lý nước rỉ rác không bị bốc mùi, xử lý rác thải hữu cơ, vô cơ theo công nghệ và phương pháp mới để không phát thải khí độc hại ra môi trường. Ngoài ra toàn bộ hệ thống phân loại xử lý…. sẽ được đo đếm, báo cáo, quản lý thông qua hệ thống điều khiển tự động thông minh bằng APP và các thiết bị IoT.

Tầm nhìn:

T-TECH Quảng Trị làm sạch và bảo vệ môi trường sống tại Quảng Trị và trên toàn quốc. Biến rác thải thành nguyên liệu tái sản xuất, thành nguyên liệu đầu vào cho ngành công nghiệp khác từ đó góp phần làm giảm tình trạng khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên tự nhiên.

Sứ mệnh

Làm sạch và xanh môi trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Phát triển và ứng dụng các công nghệ để mang lại một môi trường trong sạch và bền vững

LIÊN HỆ VỚI T-TECH QUẢNG TRỊ.

  • Trụ sở chính: Số 101 Lê Duẩn, Khu phố 3, Thị Trấn Gio Linh, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
  • Văn phòng giao dịch: 306 Đường Lê Duẩn, Phường Đông Lê, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.
  • Điện thoại: 02393 605 605 – 0968 856 956
  • Email: [email protected]
  • Website: https://www.t-techracvang.com