TextBody
Công ty thành viên
Công ty CP Đức Minh Đại Việt Group

Đức Minh Đại Việt Group là Công ty đầu tư phát triển đa nghành, thực hiện đầu tư linh hoạt với mục tiêu tối ưu hóa các cơ hội đầu tư và là địa điểm tin cậy của các doanh nghiệp, doanh nhân, đối tác phát triển và các nhà đầu tư tiềm năng, tập trung vào các hoạt động chuyển giao công nghệ đổi mới vì mục tiêu chung là thúc đẩy tăng trưởng bao trùm về kinh tế, xã hội và bền vững môi trường tại Việt Nam và các nước trên thế giới. Đức Minh Đại Việt Group mang đến cơ hội thành công trên cơ sở kết tinh giá trị – lan tỏa thành công.

Các ưu tiên chiến lược chính của Đức Minh Đại Việt Group bao gồm:

 • Đầu tư các dự án áp dụng công nghệ xanh, sạch, đổi mới sáng tạo, thông minh hàng đầu trên thế giới trong các lĩnh vực: nông nghiệp bền vững, hiệu quả năng lượng, năng lượng tái tạo; đảm bảo khách hàng yên tâm về một sản phẩm an toàn và hiện đại;
 • Phát triển công nghệ, cung cấp chuyên gia, tư vấn, dịch vụ, vật tư nhằm thúc đẩy kinh doanh, thương mại hóa công nghệ, mở rộng quy mô sản xuất, phát triển quan hệ đối tác và quản lý dự án.
 • Đầu tư tài chính với nhiều hình thức cung cấp vốn, dịch vụ tài chính và xã hội dành cho phát triển kinh tế, nơi Đức Minh Đại Việt Group phục vụ.
 • Hỗ trợ phát triển bao trùm tập trung vào các nhóm người nghèo như người khuyết tật, dân tộc thiểu số, phụ nữ và trẻ em nghèo v.v thông qua các chương trình bồi dưỡng kiến thức, năng lực, dạy nghề, tạo cơ hội tiếp cận việc làm, và thúc đẩy sự tham gia bình đẳng của họ vào các hoạt động kinh tế, xã hội, văn hoá như các thành viên khác trong xã hội.

Đức Minh Đại Việt Group hoạt động tại Việt Nam từ năm 2020, bắt đầu từ các hoạt động đầu tư vào công nghệ đột phá và tăng cường hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực nông nghiệp bền vững, phát triển cơ sở hạ tầng, bảo vệ môi trường, và vận động chính sách. Sau gần ba năm hoạt động, với tiềm lực và khả năng huy động nguồn lực chuyên gia, công nghệ và tài chính, Đức Minh Đại Việt Group đã có những bước tiến vững chắc không chỉ trong các hoạt động đầu tư, mà còn phát triển quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp, giúp họ vượt qua những khó khăn mà các doanh nghiệp trong và ngoài nước phải đương đầu trong chuyển giao công nghệ, phát triển thị trường và quản trị doanh nghiệp. Chính từ những thành công này, Đức Minh Đại Việt Group dần khẳng định được thương hiệu và đang hình thành hướng chiến lược mới phù hợp với xu thể phát triển và các cơ hội do cuộc cách mạng khoa học và công nghệ 4.0 mang lại: đó là hình thành “Hệ sinh thái phát triển” để ươm tạo, kết nối, phát triển thị trường, huy động nguồn lực phục vụ cho các doanh nghiệp và đối tác phát triển. Đức Minh Đại Việt Group sẽ là cầu nối giúp các đối tác, nhà kinh doanh trong và ngoài nước tăng  cường liên kết với các chuyên gia hàng đầu thế giới, nhà cung cấp công nghệ tiên tiến, dịch vụ quốc tế, tăng cường trao đổi kiến thức và thúc đẩy thương mại. Đây là cách tiếp cận hiệu quả nhất đưa các nhà đầu tư và doanh nghiệp đến thành công.

Tầm nhìn:

Hợp tác với các đối tác chiến lược, bao gồm doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan ban ngành của chính phủ, các nhà đầu tư để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển kinh doanh, đa dạng hoá nguồn lực tài chính, kết nối thị trường, thúc đẩy chuyển giao công nghệ và mô hình kinh doanh mới.

Sứ mệnh:

Hợp tác với các đối tác chiến lược, bao gồm doanh nghiệp, doanh nhân, cơ quan ban ngành của chính phủ, các nhà đầu tư để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, phát triển kinh doanh, đa dạng hoá nguồn lực tài chính, kết nối thị trường, thúc đẩy chuyển giao công nghệ và mô hình kinh doanh mới.

Giá trị cốt lõi:

 1. Trách nhiệm – Nhận thức và có trách nhiệm đối với hành động, sản phẩm, dịch vụ, quyết định và các chính sách.
 2. Cân bằng – Tạo một lập trường chủ động và duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống cho nhân viên.
 3. Cam kết – Cam kết sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời và các sáng kiến khác ảnh hưởng đến cuộc sống bên trong và bên ngoài doanh nghiệp.
 4. Cộng đồng – Đóng góp cho xã hội và thể hiện trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.
 5. Đa dạng – Tôn trọng sự đa dạng và cho đi những phần tốt nhất mình có.
 6. Tạo quyền – Khuyến khích sự tham gia và tạo một môi trường lành mạnh để nhân viên tham gia hoạch định chính sách và ra quyết định.
 7. Đổi mới – Theo đuổi những ý tưởng sáng tạo mới có khả năng thay đổi thế giới.
 8. Thống nhất – Hành động với sự trung thực và danh dự cho một mục tiêu chung, không có chỗ cho lợi ích cá nhân.
 9. Niềm tin – Chăm sóc tốt cho doanh nghiệp và tạo niềm tin về sự thành công nơi đối tác và khách hàng.
 10. An toàn – Đầu tư trang thiết bị thiết yếu và những yêu cầu pháp lý để đảm bảo một môi trường làm việc an toàn.
LIÊN HỆ VỚI ĐỨC MINH ĐẠI VIỆT GROUP: 
 • Trụ sở:  39 Đường Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội, Việt Nam
 • Văn phòng giao dịch: Tầng 12 - Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, HN.
 • Điện thoại: (+84) 024 6666 0399