TextBody
Công ty thành viên
Công Ty Cổ Phần Quản Lý Và Truyền Thông Micviet

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ TRUYỀN THÔNG MICVIET – MICVIET MEDIA là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ và giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí đa phương tiện.

Luôn nắm bắt xu hướng và chuyển động của thị trường trong kỷ nguyên số, MICVIET MEDIA cung cấp cho QUÝ KHÁCH các dịch vụ marketing chuyên nghiệp và hiện đại. Với các công cụ công nghệ hiện đại, Quý Khách có thể phân tích lượng hóa thông tin thành các chỉ số, số liệu cụ thể để kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, có dữ liệu (Data) để đánh giá, dự báo, cải tiến các hoạt động marketing, thỏa mãn các trải nghiệm tích cực cho khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng không thường xuyên thành khách hàng tiềm năng và trung thành. Tất cả các hoạt động đó sẽ đảm bảo tính bền vững trong hoạt động kinh doanh và gia tăng giá trị thương hiệu của QUÝ KHÁCH.

Mặt khác với năng lực và kinh nghiệm của mình, MICVIET MEDIA có thể cung cấp cho QUÝ KHÁCH những thông tin, dữ liệu thị trường, các dịch vụ khảo sát, tư vấn, hội thảo, sự kiện,  truyền thông đa phương tiện và dịch vụ quản lý, thực thi các chương trình truyền thông tổng ở trong nước và quốc tế sẽ giúp cho QUÝ KHÁCH đạt được những kết quả kinh doanh tốt nhất.

MICVIET MEDIA cam kết mang đến cho QUÝ KHÁCH sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc.

LIÊN HỆ VỚI MICVIET MEDIA: 

  • Trụ sở: 109 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
  • Văn phòng giao dịch 1: Tầng 12 - Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, HN.
  • Văn phòng giao dịch 2: 48 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
  • Điện thoại: 0906.191.668