TextBody
Công ty thành viên
Công Ty Cổ Phần Quản Lý Và Truyền Thông Micviet

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VÀ TRUYỀN THÔNG MICVIET – MICVIET MEDIA là doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ và giải pháp đáp ứng mọi nhu cầu liên quan đến truyền thông và giải trí đa phương tiện.

Luôn nắm bắt xu hướng và chuyển động của thị trường trong kỷ nguyên số, MICVIET MEDIA cung cấp cho QUÝ KHÁCH các dịch vụ marketing chuyên nghiệp và hiện đại. Với các công cụ công nghệ hiện đại, Quý Khách có thể phân tích lượng hóa thông tin thành các chỉ số, số liệu cụ thể để kịp thời nắm bắt nhu cầu thị trường và thị hiếu của khách hàng, có dữ liệu (Data) để đánh giá, dự báo, cải tiến các hoạt động marketing, thỏa mãn các trải nghiệm tích cực cho khách hàng, tăng tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng không thường xuyên thành khách hàng tiềm năng và trung thành. Tất cả các hoạt động đó sẽ đảm bảo tính bền vững trong hoạt động kinh doanh và gia tăng giá trị thương hiệu của QUÝ KHÁCH.

Mặt khác với năng lực và kinh nghiệm của mình, MICVIET MEDIA có thể cung cấp cho QUÝ KHÁCH những thông tin, dữ liệu thị trường, các dịch vụ khảo sát, tư vấn, hội thảo, sự kiện,  truyền thông đa phương tiện và dịch vụ quản lý, thực thi các chương trình truyền thông tổng ở trong nước và quốc tế sẽ giúp cho QUÝ KHÁCH đạt được những kết quả kinh doanh tốt nhất.

MICVIET MEDIA cam kết mang đến cho QUÝ KHÁCH sự hài lòng về chất lượng dịch vụ và hiệu quả công việc.

LIÊN HỆ VỚI MICVIET MEDIA: 

 • Trụ sở: 109 Đường Hồng Hà, Phường Phúc Xá, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch 1: Tầng 12 - Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, HN.
 • Văn phòng giao dịch 2: 48 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, TP Hà Nội.
 • Điện thoại: 0906.191.668

 

Công ty CP Nông nghiệp số VIDAS

Hệ sinh thái nông nghiệp số VIDAS được xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần Nông nghiệp số VIDAS. (VIDAS.,JSC). VIDAS.,JSC phát triển các giải pháp để phục vụ chuỗi cung ứng nông nghiệp thực phẩm và dược liệu dựa trên các nền tảng công nghệ hiện đại. Sản phẩm VIDAS.,JSC đã phát triển gồm:

Sàn giao dịch thương mại điện tử nông nghiệp số VIDAS vidas.vn (www.nongnghiepso.vn ) phục vụ thị trường trong nước và www.vidas.asia ( www.nongnghiepso.asia ) phục vụ thị trường xuất khẩu.

Sàn thương mại điện tử (TMĐT) nông nghiệp số WWW.VIDAS.VN (WWW.NONGNGHIEPSO.VN) là một sản phẩm của Công ty cổ phần nông nghiệp số VIDAS (VIDAS.,JSC).

WWW.VIDAS.VN ( WWW.NONGNGHIEPSO.VN ) là sàn TMĐT chuyên biệt phục vụ ngành nông nghiệp, thực phẩm, dược liệu. WWW.VIDAS.VN là trung gian kết nối và xử lý tất cả các nhu cầu giao dịch, truyền thông, hợp tác, mua, bán các mặt hàng nông sản, thực phẩm, vật tư phụ kiện và các dịch vụ phục vụ chuỗi cung ứng nông nghiệp Việt Nam.

VIDAS.VN cung cấp các dịch vụ và chức năng:

 • Giúp người bán tạo gian hàng trực tuyến để giới thiệu, tiếp thị sản phẩm dịch vụ của mình đến người tiêu dùng, bán hàng online 24/7/365
 • Giúp người bán đăng tin truyền thông, tiếp thị, đăng tin rao vặt về các nhu cầu mua, bán, chuyển nhượng, thanh lý, thuê, cho thuê....
 • Giúp người bán và người mua tìm kiếm, kết nối đối tác phù hợp.
 • Giúp người mua tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhanh nhất với chi phí tốt nhất
 • Giúp người mua ( Nhà phân phối, đại lý, CTV, khách hàng) tìm được Nhà sản xuất, nhà cung cấp, đối tác phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Giúp người mua tìm được địa điểm bán tốt nhất ( Gần nhất, giá tốt nhất, dịch vụ tốt nhất....)
 • Cung cấp dịch vụ chuyên gia: Giúp kết nối các chuyên gia tư vấn thuộc các lĩnh vực, ngành nghề trong chuỗi cung ứng Nông nghiệp, thực phẩm.
 • Kết nối các dịch vụ hỗ trợ trong chuỗi cung ứng Nông nghiệp, thực phẩm.

LIÊN HỆ VỚI VIDAS: 

 • Trụ sở: Số 140 ngõ 14 TDP số 3, Mễ Trì Hạ, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch: Tầng 12 - Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, HN.
 • Điện thoại: 024.6686.6479      Hotline: 0983.591.001
 • Website:  https://vidas.vn/
Công ty cổ phần môi trường T-Tech Quảng Trị

Quảng Trị là tỉnh có nhiều tiềm năng về đất đai, rừng, biển, nguyên liệu cho sản xuất nông, lâm, thủy sản. Các ngành công nghiệp cũng phát triển mạnh. Tuy nhiên, công tác bảo vệ môi trường, xử lý các loại chất thải (khí thải, nước thải, chất thải rắn, tiếng ồn, độ rung…) chưa được quan tâm, đầu tư đúng mức, khiến ô nhiễm ngày một tăng. Bên cạnh đó các bệnh viện tuyến tỉnh và huyện trong quá trình xây dựng chưa chú ý đến việc xử lý chất thải, đặc biệt là chất thải y tế nguy hại chưa được xử lý đồng bộ, gây ô nhiễm môi trường. Tổng lượng chất thải nguy hại khoảng trên 100 tấn mỗi năm, trong đó lĩnh vực y tế chiếm khoảng 61,7%, tiểu thủ công nghiệp chiếm 26,6%, nông nghiệp khoảng 6,8%. Đây là những hợp chất vô cơ khó phân huỷ trong môi trường.

Công ty T-Tech Quảng Trị là một doanh nghiệp trẻ, năng động và sáng tạo với việc đầu tư và ứng dụng các giải pháp công nghệ hiện đại để khai thác tiềm năng kinh tế và góp phần phát triển tỉnh Quảng Trị. Công ty T-Tech Quảng Trị đưa các công nghệ hiện đại vào để giải quyết triệt để các vấn đề về xử lý rác thải và bảo vệ môi trường. Các công nghệ này cho phép xử lý nước rỉ rác không bị bốc mùi, xử lý rác thải hữu cơ, vô cơ theo công nghệ và phương pháp mới để không phát thải khí độc hại ra môi trường. Ngoài ra toàn bộ hệ thống phân loại xử lý…. sẽ được đo đếm, báo cáo, quản lý thông qua hệ thống điều khiển tự động thông minh bằng APP và các thiết bị IoT.

Tầm nhìn:

T-TECH Quảng Trị làm sạch và bảo vệ môi trường sống tại Quảng Trị và trên toàn quốc. Biến rác thải thành nguyên liệu tái sản xuất, thành nguyên liệu đầu vào cho ngành công nghiệp khác từ đó góp phần làm giảm tình trạng khai thác cạn kiệt nguồn tài nguyên tự nhiên.

Sứ mệnh

Làm sạch và xanh môi trường Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Phát triển và ứng dụng các công nghệ để mang lại một môi trường trong sạch và bền vững

LIÊN HỆ VỚI T-TECH QUẢNG TRỊ.

 • Trụ sở chính: Số 101 Lê Duẩn, Khu phố 3, Thị Trấn Gio Linh, Huyện Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị, Việt Nam
 • Văn phòng giao dịch: 306 Đường Lê Duẩn, Phường Đông Lê, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị.
 • Điện thoại: 02393 605 605 – 0968 856 956
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.t-techracvang.com
Công ty cổ phần INCA Việt Nam

Có nguồn gốc từ Peru, nơi những người thổ dân INCA đã dùng hàng nghìn năm nay như một loại thực phẩm tăng cường sức khỏe và kéo dài tuổi thọ. Tại hội chợ thực phẩm Paris năm 2007 dầu Sacha Inchi đã dành huy chương vàng và vinh danh là siêu thực phẩm.

Được công ty cổ phần Inca Viet Nam trồng tại vùng đồi núi Tây Bắc có khí hậu mát lành, đất và nước trong sạch với phương thức canh tác hữu cơ 100 %, chỉ sử dụng phân trâu bò sẵn có ủ hoại mục và không sử dụng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào.

Bằng phương pháp ép lạnh (không dùng nhiệt trong quá trình ép) nên đã giữ lại được toàn bộ dưỡng chất của thiên nhiên ban tặng.

Đối với sức khỏe con người, với hàm lượng Omega 3 là 48 – 54 %, Omega 6 là 30 – 36% và Omega 9 là 8 -13%. Đây là những acid béo không no có nhiều dây nối đôi như các acid Linolenic (Omega 3, ALA), Linoleic (Omega 6). Đây là những acid béo rất cần thiết cho cơ thể, chỉ đưa vào bằng nguồn thức ăn, cơ thể không tự tổng hợp được.Các acid béo này có trong cấu tạo của các màng tế bào thành mạch và là những chất xây dựng nên cấu tạo của các hợp chất tế bào. Khi thếu các acid béo này thường hay sẩy ra rối loạn các biến đổi bệnh lý về da. “Trang 258, Dược liệu học, tập II, Nhà xuất bản Y học “.

Với hàm lượng 44 % Protein chứa trong bột với sự hiện diện của 13 acid amin thiết yếu cho cơ thể con người ( như Isoleucine, Leucine, Tyrosine, Valine vv…). Đây là nguồn dưỡng chất thiết yếu rất cần thiết để bổ xung cho những người luyện tập thể thao cường độ cao, ăn kiêng, chay trường kỳ và các nhà tu hành. Ngoài ra chúng còn chứa một lượng Vitamin A và E.

LIÊN HỆ VỚI INCA VIỆT NAM: 
 • Trụ sở: Số 89B, Bùi Thị Xuân, Tổ 24, Phường Hữu Nghị, TP. Hòa Bình
 • Văn phòng giao dịch: Tầng 12 - Tháp C, Hồ Gươm Plaza, 102 Trần Phú, Hà Đông, HN.
 • Điện thoại: 0986.062.119
Công Ty CP công nghệ xác thực số

Xác Thực Số – Đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Truy xuất nguồn gốc và xác thực nguồn gốc sản phẩm

Tầm Nhìn

Xác Thực Số được định hướng trở thành một trong những Nhà cung cấp giải pháp Truy xuất nguồn gốc uy tín hàng đầu, cung cấp giải pháp truy xuất đặc biệt đối với nông sản từ trang trại tới bàn ăn.

Sứ mệnh

Chúng tôi luôn phấn đấu để xây dựng một hệ thống tối ưu hoá lợi ích của các bên liên quan, trở thành Điểm tựa của niềm tin của nhà sản xuất, phân phối và người tiêu dùng.

Giá trị cốt lõi

Xác Thực Số hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi Minh Bạch thông tin – Công Bằng quyền lợi – Chia Sẻ giá trị – Từ đó xây dựng một cộng đồng phát triển Bền Vững.

Quy trình phát triển hệ thống

Hệ thống được xây dựng và vận hành bởi những quản lý, chuyên gia, kỹ thuật viên tận tụy, giàu kinh nghiệm với mục tiêu phát triển một hệ thống gần gũi, tiện ích, dễ dàng vận hành cho tất cả các đối tượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ XÁC THỰC SỐ
 • Trụ sở: Tòa Cienco1 – Hoàng Đạo Thúy -Thanh Xuân  Hà Nội
 • Điện thoại: 0888.223.559
 • Website: http://xacthucso.vn/
Công ty Vi TRUSTS AG

Vi TRUSTS AG ('Virtue') là một công ty ủy thác Thụy Sĩ (STC) cung cấp đầu tư doanh nghiệp, bảo vệ tài sản, tư vấn ngân hàng và tài chính, dịch vụ ủy thác và nhiều dịch vụ tài chính phi ngân hàng khác. Virtue ("Nuôi dưỡng tương lai"™) là Nhóm Quản lý Tài sản và Đầu tư. Vi Trusts AG chủ yếu kinh doanh triển khai vốn cho phát triển kinh tế bền vững và các nỗ lực nhân đạo thông qua gia đình các quỹ dành riêng cho cơ sở khách hàng tư nhân của mình.

Thuật ngữ Đức hạnh thường được sử dụng như trong việc thúc đẩy và mang lại hiệu quả cho các giá trị, nguyên tắc và mục tiêu chung, được gói gọn trong chương trình nghị sự phát triển quốc gia của đất nước đã phù hợp với 17 Mục tiêu Phát triển Quốc gia của Chương trình nghị sự 2030 của Liên Hợp Quốc. Mục tiêu bao trùm của Đức Hạnh sẽ là sử dụng và quản lý vốn tài chính được đầu tư theo cách thúc đẩy phát triển kinh tế bền vững, phúc lợi của Mẹ Trái đất và người dân của mẹ.

Vi Trusts AG có khả năng pháp lý để giao dịch trong hầu hết các lĩnh vực dịch vụ tài chính. Đội ngũ chuyên gia cung cấp đầy đủ các dịch vụ chiến lược kinh doanh trong nước và quốc tế. Đây là cố vấn và quản lý tài sản đáng tin cậy trong các lĩnh vực đầu tư công và tư nhân, sáp nhập và mua lại, tài chính doanh nghiệp và bất động sản cho cơ sở khách hàng rộng lớn của chúng tôi bao gồm các tổ chức tài chính, tập đoàn, quỹ đầu tư tư nhân, quỹ phòng hộ, các tổ chức chính phủ và chính quyền, và các công ty quản lý tài sản với ngay cả các quyết định và giao dịch chiến lược phức tạp nhất trên nhiều lĩnh vực công nghiệp và các địa điểm toàn cầu.

LIÊN HỆ VỚI VI-TRUSTS: