TextBody
Bất động sản

Bất động sản

     Bất động sản còn gọi là địa ốc hay nhà đất là một thuật ngữ pháp luật có ý nghĩa bao gồm đất đai và những gì dính liền vĩnh viễn với mảnh đất. Những thứ được xem là dính liền vĩnh viễn như là nhà cửa, ga ra, kiến trúc ở trên hoặc dầu khí, mỏ khoáng chất ở dưới mảnh đất đó. Những thứ có thể dỡ ra khỏi mảnh đất như nhà di động, lều, nhà tạm thì không được xem là bất động sản.

     Bất động sản ("real estate" hay "real property") có nghĩa ngược với động sản ("personal property"). Người sở hữu bất động sản được phép sử dụng, mua bán, cho thuê, làm quà tặng, dùng để ký quỹ, để di chúc lại cho người được thừa hưởng, hoặc để yên bất động sản của mình. Thị trường bất động sản có liên hệ mật thiết với thị trường vốn, thị trường tài chính. Bất động sản có thể phân thành ba loại: - Bất động sản có đầu tư xây dựng: bất động sản nhà đất (bao gồm đất đai và các tài sản gắn liền với đất đai), bất động sản nhà xưởng và công trình thương mại - dịch vụ, bất động sản hạ tầng, bất động sản trụ sở làm việc, v.v...

     Nhóm bất động sản nhà đất là nhóm cơ bản, tỷ trọng rất lớn, tính chất phức tạp cao, chiếm tuyệt đại đa số các giao dịch trên thị trường bất động sản của một nước. - Bất động sản không đầu tư xây dựng: Đất nông nghiệp, đất nuôi trồng thủy sản, đất làm muối, đất hiếm, đất chưa sử dụng, v.v... - Bất động sản đặc biệt: các công trình bảo tồn quốc gia, di sản văn hóa vật thể, nhà thờ họ, đình chùa, miếu mạo, nghĩa trang, v.v...

     Triết lý kinh doanh của MicViet Holdings trong lĩnh vực Bất động sản không tập trung vào việc khai thác sự chênh lệch về giá đất trước và sau khi biến đổi mà tập trung vào việc làm cho Bất động sản đó luôn tạo ra các giá trị, người sở hữu bất động sản đó luôn giàu có và hạnh phúc.

     Chính vì vậy Tập đoàn chúng tôi luôn theo đuổi việc nghiên cứu và phát triển để khai phá những sản phẩm Bất động sản mới, phi truyền thống như:

  • Thành phố kinh tế cửa khẩu
  • Thành phố nông nghiệp nội sinh

     Hiện nay MicViet Holdings đã hoàn thành giai đoạn nghiên cứu và phát triển để sẵn sàng triển khai các sản phẩm Bất động sản tại thị trường Đông Nam Á sau đó sẽ phủ khắp các mô hình dự án Bất động sản ưu việt nhất trên toàn Thế giới với mong nguyện lớn nhất là góp phần làm cho người người hạnh phúc, hoàn nguyên mọi giá trị tự nhiên cho Trái đất.

     Thành phố kinh tế cửa khẩu: Là mô hình đô thị kinh tế năng động nhằm kết nối hai quốc gia giáp ranh thành một chuỗi giá trị đồng nhất và hòa chung nhịp tăng trưởng, nhịp sáng tạo của kinh tế toàn cầu. Thành phố kinh tế của khẩu luôn có hạ tầng kinh tế, hạ tầng kỹ thuật và phát triển đồng nhất giữa hai quốc gia giáp ranh đồng thời kết nối toàn diện với các khối liên hiệp kinh tế đã tham gia... mục tiêu cao nhất của MicViet Holdings là một thế giới đại đồng ít nhất là trong kinh tế tiến tới hòa nhập hoàn toàn về chính trị, văn hóa và xã hội.

     Thành phố nông nghiệp nội sinh:  Là mô hình đô thị siêu cấp, vô cùng bền vững và nhân văn do MicViet Holdings nghiên cứu và phát triển đã gần hai thập kỷ. Đến nay hội đồng khoa học của Tập đoàn đã chính thức ghi nhận sự hoàn thiện của Siêu dự án này để triển khai bước tiếp theo xây dựng một thành phố nông nghiệp nội sinh trình diễn và nhân rộng.

     Các căn hộ nội sinh trong thành phố nông nghiệp nội sinh hoàn toàn tự sản xuất để tự chủ hoàn toàn về điện năng, khí đốt, nước sạch để vận hành chính mình.

     Ngoài ra tại mỗi căn hộ nội sinh luôn tạo ra tất cả lương thực, thực phẩm thiết yếu cho con người với tiêu chuẩn, chất lượng khắt khe nhất như: rau, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, thịt gia cầm đủ để nuôi sống 100 người/ căn hộ 400m2.

     Tập đoàn chúng tôi đánh giá Dự án thành phố nông nghiệp nội sinh là một dự án trọng tâm có thể thay đổi hoàn toàn cách con người sinh sống, làm việc và di chuyển trong tương lai.

     Với dự án này chúng tôi kỳ vọng về một tương lai không phát thải, trân trọng tự nhiên và giàu có bền vững cho mọi cư dân sinh sống trong nó.