TextBody
Đầu tư Bất Động sản

Đầu tư Bất Động sản

Thành phố nông nghiệp nội sinh: Là mô hình đô thị siêu cấp, vô cùng bền vững và nhân văn do MicViet Holdings nghiên cứu và phát triển đã gần hai thập kỷ. Đến nay hội đồng khoa học của Tập đoàn đã chính thức ghi nhận sự hoàn thiện của Siêu dự án này để triển khai bước tiếp theo xây dựng một thành phố nông nghiệp nội sinh trình diễn và nhân rộng. Các căn hộ nội sinh trong thành phố nông nghiệp nội sinh hoàn toàn tự sản xuất để tự chủ hoàn toàn về điện năng, khí đốt, nước sạch để vận hành chính mình.

Ngoài ra tại mỗi căn hộ nội sinh luôn tạo ra tất cả lương thực, thực phẩm thiết yếu cho con người với tiêu chuẩn, chất lượng khắt khe nhất như: rau, củ, quả, thuỷ sản, thịt gia súc, thịt gia cầm đủ để nuôi sống 100 người/ căn hộ 400m2.

Tập đoàn chúng tôi đánh giá Dự án thành phố nông nghiệp nội sinh là một dự án trọng tâm có thể thay đổi hoàn toàn cách con người sinh sống, làm việc và di chuyển trong tương lai. Với dự án này chúng tôi kỳ vọng về một tương lai không phát thải, trân trọng tự nhiên và giàu có bền vững cho mọi cư dân sinh sống trong nó.